Thứ ba, Ngày 23 Tháng 4 Năm 2019
Chào mừng năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019!
JV color JV color JV color
Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
  • Truy Cập Tin Nhanh
Kế hoạch tài chính: Quyết định số 299/QĐ-SGDĐT: V/v giao chỉ tiêu Kế hoạch năm học 2019-2020 - Thứ năm, 18 Tháng 4 2019 10:37

Thông tin thi tuyển sinh, THPT Quốc gia 2019

----------------------------- 
TRA CỨU ĐIỂM THI TUYỂN SINH 10, THPT QUỐC GIA 2018: ========== xem tại đây... ==========
Hoặc tại địa chỉ: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/

Văn bản tuyển sinh, thi THPT Quốc gia năm 2019: xem tại đây...

Danh sách Quy định mã Tỉnh, Quận, Huyện, Khu vực tuyển sinh: đang cập nhật...

TIN TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC GIÁO DỤC 2018-2019

newTrang thông tin tuyển dụng:

Văn bản đã ban hành:
- Số: 2350/TB-SGDĐT, ngày 18 tháng 12 năm 2018 Thông báo V/v tuyển dụng viên chức các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo năm học 2018-2019

=========== THÔNG BÁO ============

Thông báo:
- Đề nghị các đơn vị rà soát cập báo cáo số liệu giáo dục đầu năm (EMIS) theo công văn 670/SGDĐT-TCCB ngày 03/04/2019.
 - Danh sách, địa điểm tổ chức thi và cấp Chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin Cơ bản tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tải về...

Thông tin Bổ nhiệm công chức tháng 01/2019:
1. Bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Danh giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Trần Phú, thời gian giữ chức vụ kể từ ngày 16/02/2019 (Quyết định số 111/QĐ-SGDĐT ngày 21/01/2019).
2. Bổ nhiệm lại ông Đinh Ngọc Đức giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Trần Hưng Đạo, thời gian giữ chức vụ kể từ ngày 21/11/2018 (Quyết định số 110/QĐ-SGDĐT ngày 21/01/2019)

Tài liệu hướng dẫn: 
- Bài thể dục Buổi sáng: tải về ...
- Bài thể dục Giữa giờ: tải về ...
- Bài võ thuật cổ truyền: tải về ...
 
Phần mềm dùng để họp trực tuyến Trueconf: Download
Phiên bản dùng cho thiết bị di động: Android  hoặc  IOS
 
Hướng dẫn quy trình sử dụng Eoffice - Văn phòng điện tử dành cho ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Tải về ... 
Đề nghị cài lại Eoffice phiên bản 6.1.23. Download
 

BKAV phiên bản client: Download

DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN

Dichvucong

DIỄN ĐÀN: DÂN HỎI - SỞ GDĐT TRẢ LỜI

HoiDap2017

DỰ THẢO LUẬT CẦN XIN Ý KIẾN CÔNG DÂN

ykien

QUẢN LÝ NHÂN SỰ PMIS

pmis Tải bộ cài đặt PMIS: tại đây ...

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2019-2020

BVU-tuyen-sinh2018


cdspbrvt2019V2


UKA_Link_BRMOET_2

Mô hình trường học mới Việt Nam

mohinhmoi

Tài liệu lớp 6 năm học 2015-2016: tải về tại đây ...
Tài liệu hướng dẫn dạy của của giáo viên: tải về ...
Tài liệu tham khảo về các mức đánh giá kiểm tra các bộ môn: tải về ...

CÔNG ĐOÀN NGÀNH

CDN2015

THÔNG TIN KHEN THƯỞNG - XỬ PHẠT

- Quyết định số 1507/QĐ-BGDĐT: về việc tặng bằng khen
- Quyết định số 715/QĐ-SGDĐT: về việc tặng Giấy khen cho các trường THPT đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2014
- Quyết định số 1647/QĐ-UBND: về việc tặng bằng khen
- Quyết định số 1438/QĐ-UBND: về việc tặng bằng khen
- Quyết định số 1624/QĐ-UBND: về việc tăng cờ thi đua và danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh

HỘP THƯ GÓP Ý

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hân hạnh được tiếp nhận những ý kiến đóng góp của quý Thầy cô giáo, quý phụ huynh học sinh và các em học sinh về lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với mục đích làm cho ngành giáo dục tỉnh nhà ngày càng tốt hơn.
Nội dung góp ý xin mail về địa chỉ:
Xin trân trọng cám ơn!

Văn bản về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục:
Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
  • Web liên kết

  • Tin mới

  • Tin xem nhiều

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
  • Góc học tập

  • Lập trình

  • Báo chí

Thông tin liên hệ

cqmoi02
Sở Giáo Dục & Đào Tạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Địa chỉ: Khối B3 Khu Trung tâm hành chính-chính trị tỉnh; số 198 đường Bạch Đằng, phường Phước Trung, Thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Quản trị Website: Phòng TCCB&CNTT-02543541500

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay4005
mod_vvisit_counterHôm qua15074
mod_vvisit_counterTuần này19079
mod_vvisit_counterTuần trước108111
mod_vvisit_counterTháng này350765
mod_vvisit_counterTháng trước452212
mod_vvisit_counterTất cả47816081
Hiện có 298 khách Trực tuyến
Home

Những tính năng Office 2010 có thể bạn chưa biết

In

ms-office-2010Theo các chuyên gia của Microsoft Việt Nam, Office 2010 có nhiều tính năng giúp giảm thời gian, tăng hiệu quả quản lý thông tin mà nhiều người dùng Việt chưa để ý.
Office 2010 cung cấp khả năng làm việc cộng tác mới và cải tiến công nghệ truyền thông hợp nhất giúp người làm việc văn phòng giảm thiểu được nhiều chi phí đi lại, hỗ trợ việc tìm kiếm và chia sẻ thông tin, chuyên môn dễ dàng và nhanh chóng hơn, giảm chi phí từ việc phải trang bị những công cụ phần cứng và phần mềm đắt tiền từ các hãng thứ ba, giảm chi phí lưu trữ và băng thông khi biến e-mail trở thành một công cụ làm việc cộng tác chủ chốt.

 

Chức năng co-authoring
Với office 2010, thay vì sử dụng e-mail là phương tiện chủ yếu, bây giờ nhiều người có thể làm việc trên cùng 1 tài liệu cùng lúc trong nhiều ứng dụng khác nhau trong bộ Office 2010 (như Word, PowerPoint, OneNote và Excel). Nếu bạn là chủ nhân của tài liệu, bạn có thể phân quyền cho ai được phép chỉnh sửa phần nào trên tài liệu của mình. Đây là chức năng mới “Co-authoring” trên Word 2010.
Cụ thể, Office 2010 cho phép nhiều người cùng truy cập vào một Server document cùng 1 thời điểm làm việc trên những phần khác nhau của cùng 1 tài liệu. Bạn có thể thấy được tình trạng hiện thời của tài liệu, như ai là người đang truy cập và họ đang chỉnh sửa phần nào của tài liệu. Từ đó bạn có thể gọi điện thoại qua VoIP hoặc thực hiện một tin nhắn tức thì (IM) cho ai đó chỉ với 1 cú click chuột ngay trong tài liệu, tuy nhiên điều này yêu cầu phải cài đặt Communicator và Office Communication Server. Ngoài ra, bạn có thể khóa 1 đoạn văn bản để chỉ 1 người sửa vào cùng 1 thời điểm.
Tài liệu sẽ không tự động cập nhật thay đổi, các tác giả sau khi đã hoàn tất việc chỉnh sửa sẽ tiến hành đồng bộ thủ công để tránh sự phân tâm trong lúc soạn thảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể quyết định hạn chế số lượng người tham gia chỉnh sửa tài liệu một cách cụ thể, cho toàn bộ tài liệu hay chỉ cho từng phần nhất định.
Chức năng co-authoring cũng có trên PowerPoint 2010 nhưng không hỗ trợ hiển thị thông tin về những người đang truy cập tài liệu. Co-authoring cũng chạy được trên OneNote 2010 (và cả OneNote 2007) khi bạn tiến hành chia sẻ NoteBooks nhưng chỉ có tên của các tác giả khác xuất hiện mà không có biểu tượng về tình trạng; những thay đổi sẽ được cập nhật một cách tự động và gần như là “real time”.
Khả năng chia sẻ một ứng dụng
Bạn sẽ không cần phải tốn thêm chi phí trang bị những công cụ đắt tiền và thời gian lắp đặt công phu mà vẫn có thể chia sẻ ứng dụng với những người khác dễ dàng, thông qua chức năng Backstage view mới của các ứng dụng Office 2010; thông qua Office Communicator 2010, từ đó người xem sẽ có thể xem rõ ràng các ứng dụng mà bạn đang chia sẻ và những thay đổi mà bạn đang thực hiện. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí và tránh được những vấn đề liên quan đến tương thích, giảm bớt thời gian setup hệ thống phức tạp và cho phép các đồng nghiệp thấy được rõ ràng các tài liệu mà mình đang trình bày để tránh hiểu nhầm thông tin.
Chẳng hạn, 1 giám đốc marketing đang chuẩn bị làm việc với các nhân viên kinh doanh, một số thành viên không ngồi cùng một nơi, anh ta không cần phải thiết lập một hệ thống broadcast phức tạp và cũng không muốn gửi file tài liệu qua e-mail vì tập tin khá lớn vẫn cần chỉnh sửa trong lúc thảo luận. Từ PowerPoint 2010, anh ta có thể thực hiện việc chia sẻ ứng dụng này với tất cả mọi thành viên và cập nhật thông tin ngay trong quá trình trao đổi và đảm bảo rằng mọi người đang nói chuyện trên cùng 1 nội dung tài liệu.
Tuy nhiên, để làm được bạn cần phải có OCS và SharePoint Server.
Kiểm soát e-mail và lịch làm việc
Outlook 2010 được tích hợp rất nhiều tính năng mới nhằm giúp mọi người kết nối được với nhau và tổ chức được thông tin một cách khoa học. Sau đây là một vài điểm nhấn có thể giúp bạn tiết kiệm được thêm thời gian và gửi đúng thông điệp cho đúng người nhận.
Outlook 2010 sẽ cảnh báo khi bạn dự định gửi e-mail cho một nhóm hay một người bên ngoài công ty, hoặc cho một nhóm người rất lớn hoặc cho ai đó đang không ở văn phòng. Ngoài ra, bộ phận IT có thể định nghĩa lại MailTip tùy thuộc vào tình hình thực tế hoạt động của đơn vị mình. Điều này sẽ giúp giảm số lượng e-mail dư thừa từ những cảnh báo vì ai đó không thể trả lời e-mail; tránh việc gửi đi những thông tin không đúng cho một nhóm người rất lớn; bảo vệ sở hữu trí tuệ hoặc thông tin khi gửi ra khỏi phạm vi doanh nghiệp. Chẳng hạn, một nhân viên kinh doanh chuẩn bị gửi một bản báo cáo về hoạt động bán hàng cho giám đốc là Grey Smiley. Tuy nhiên anh ta cũng không nhận ra rằng khi gõ và chữ Grey thì chương trình tự động điền là Grey Smith. Grey Smith lại là một khách hàng trong khu vực.
Với chức năng mail tips, nhân viên kinh doanh này sẽ nhận được một cảnh báo rằng anh ta đang chuẩn bị gửi e-mail cho một người ngoài công ty và có thể giúp anh ta chỉnh sửa lại sai sót này tránh gửi những thông tin quan trọng tới người bên ngoài.
Ngoài ra, Outlook 2010 còn có tính năng Custom Actions, tận dụng ưu điểm của những hành động thông dụng cho những lệnh hoặc cú click chuột khác nhau như forward 1 thư đến nhóm trong khi gắn thêm 1 tác vụ, điền thêm một ghi chú trong 1 thư mục và trả lời, tổ chức một cuộc họp nhóm hoặc nhiều hơn thế nữa… (tương tự như việc tạo một Macro thông qua giao diện đồ họa vậy). Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian thao tác trong hộp inbox hoặc calendar bằng cách giảm số lượng click chuột cho các hành động ; tánh tìm kiếm các lệnh bằng cách giữ những lệnh ưa thích ở ngay trung tâm và nhóm chúng lại với nhau. Chẳng hạn, mt người quản lý sản phẩm của nhiều bộ phận khác nhau. Anh ta phải nhận rất nhiều email trong một ngày và gặp khó khăn trong việc tổ chức lại thông tin của các sản phẩm khác nhau. Với Custom Actions, anh ta có thể tạo 1 shortcut cho mỗi sản phẩm để forward đến nhóm cộng tác của mình, lưu giữ chúng trong thư mục phù hợp và xóa thư trong hộp inbox chỉ với 1 cú click chuột duy nhất.

(Ngọc Triều -Theo ICTNews Microsoft)